Thứ Năm, 5 tháng 1, 2017

3 lý do khách hàng nhất định sẽ chọn can ho M one

Với sự phát triển mạnh mẽ của thị trường bất động sản trong những năm gần đây, hàng loạt những dự án mới được ra đời với muôn vàng giá cả, vị trí và chất lượng khác nhau, từ căn hộ cao cấp, hạng sang đến những căn hộ bình dân với mức giá dưới 10 triệu/m2 đến hơn 150 triệu/m2. Việc lựa chọn một căn hộ phù hợp ngày càng trở nên khó khăn đối với khách hàng. Can ho M one được triển khai trong năm vừa qua nhắm đến khách hàng đang mong muốn có được một căn hộ cao cấp ngay trung tâm quận 7. Dưới đây là những ưu điểm khách hàng có thể cân nhắc trước khi lựa chọn can ho M one.

Điều quan trọng đối với một bất động sản chính là vị trí của bất động sản đó. Can ho m one quan 7 hội tụ được 3 yếu tố tinh hoa nhất của một bất động sản đỉnh cao, đó là "nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ". Dự án cách chợ Bến Thành chỉ 10 phút di chuyển, liền kề với khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Do đó cư dân căn hộ M one có được sự cộng hưởng từ 2 khu đô thị hiện đại này. Từ dự án, cư dân chỉ cần di chuyển 3-7 phút là có thể đến được các trung tâm thương mại, trường học và bệnh viện ở khu vực xung quanh.

Chủ đầu tư dự án là một yếu tố quan trọng đưa ra quyết định khách hàng có mua căn hộ hay không. Can ho M one q7 được thực hiện bởi những đơn vị uy tín. Thảo Điền Investment và TCO (Techcombank) đã từng hợp tác triển khai dự án Masteri Thảo Điền thành công vang dội. Hiện tại dự án Masteri đã bán hết 100% số căn hộ và dự án đang trong quá trình bàn giao nhà cho khách hàng. Ngoài ra, đơn vị xây dựng của dự án là Coteccons, đơn vị quản lý vận hành tòa nhà là Savills, đều là đơn vị uy tín trên thị trường.

Chính sách ưu đãi hấp dẫn từ ngân hàng chính là một lợi thếthu hút khách hàng đến với can ho m one. Ngân hàng Techcombank là đơn vị duy nhất bảo lãnh dự án và hỗ trợ cho vay. Khách hàng chỉ cần 20% vốn ban đầu, ngân hàng sẽ hỗ trợ khách hàng vay 80% giá trị căn hộ trong vòng 20-25 năm. Có 2 gói hỗ trợ lãi suất được ngân hàng Techcombank áp dụng đó là gói 7,49% cố định trong 1 năm và 9,99% cố định trong 3 năm. Tính trung bình, một căn 2 phòng ngủ có giá dao động 1,6-1,8 tỉ, khách hàng chỉ thanh toán từ 9.9-15 triệu/ tháng là khách hàng có thể sở hữu một căn hộ M one 2 phòng ngủ.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét