Thứ Sáu, 6 tháng 1, 2017

Vincity - căn hộ giá rẻ với quy mô lớn nhất VN

Vincity là dự án có quy mô lớn nhất mà Vingroup sẽ tung ra trong năm 2017 được xây dựng trên 7 tỉnh thành trong cả nước với hơn 300.000 căn hộ giá rẻ, trong đó có Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Đầu năm nay, Vingroup sẽ triển khai Vincity tại quận 7, quận 9 và quận 12. Đây là những dự án có quy mô lớn nhất khu vực, được nhiều giới chuyên gia nhận định, đây là dự án sẽ làm thay đổi thị trường bất động sản trong thời gian sắp tới. Vingroup luôn là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực bất động sản, từ việc phát triển mô hình bất động sản nghỉ dưỡng, căn hộ cao cấp đến căn hộ giá rẻ.

Căn hộ Vincity sẽ mang đến cho khách hàng một khái niệm mới: căn hộ giá rẻ không phải là căn hộ có chất lượng thấp. Việc mua nhà giá rẻ lâu nay vẫn gây nhiều bức xúc cho khách hàng vị những chủ đầu tư bàn giao nhà chất lượng kém, bàn giao trễ tiến độ, quản lý vận hành kém hay vấn đề  đầu cơ tăng giá của môi giới. Căn hộ Vincity sẽ không có giá chênh, mức giá thống nhất từ chủ đầu tư. Mức giá dự kiến đưa ra thị trường chỉ từ 700 triệu, Vincity sẽ là căn hộ đáng được khách hàng chờ đợi nhất trong năm nay. Đến với Vincity, khách hàng sẽ hoàn toàn ngạc nhiên với một không gian sống tuyệt vời mà Vingroup có thể mang đến cho khách hàng

Trên địa bàn thành phố Hồ chí Minh, Vingroup sẽ triển khai căn hộ Vincity quận 12  trong năm nay. Ngoài vị trí đắc địa ở gần trung thành phố, dự án còn nằm cạnh tuyến quốc lộ 1A, kết nối giữa các tỉnh Miền Tây Nam Bộ và Thủ Đức, Đồng Nai, Bình Dương. Từ dự án kết nối đến sân bay Tân Sơn Nhất cũng chỉ mất khoảng 25 phút. Hệ thống tiện ích xung quanh khu vực cũng vô cùng đa dạng, đáp ứng đầy đủ những như cầu thiết yếu của cư dân.

Với Vincity sẽ có được một cuộc sống trong mơ tại ngôi nhà mơ ước này. Vingroup không thể đem nơi làm việc đến cho khách hàng, nhưng họ có thể đem trường học, bệnh viện, công viên và những tiện ích để khách hàng không cần phải di chuyển đâu xa. Cư dân căn hộ Vincity không cần phải di chuyển đâu xa nhưng vẫn được thừa hưởng những tiện ích bên trong dự án như hồ bơi, phòng tập GYM, hồ cảnh quan, trung tâm thương mại Vincom, rạp chiếu phim, trường học Vinschool theo tiêu chuẩn quốc tế,Bệnh viện quốc tế Vinmec, siêu thị Vinmart.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét